adv1
banner
Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

      Trong không khí chào mừng  ngày kỷ niệm và tôn vinh phụ nữ Việt Nam, hòa chung cùng với niềm vui, niềm phấn khởi, tự hào của các tầng lớp phụ nữ, Ban Giám đốc Phòng khám đa khoa 28B Điện Biên Phủ - Ba Đình – Hà Nội tổ chức buổi Lễ kỷ niệm 86 năm chào mừng ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2016) tại Hội trường tầng 5 của Phòng khám. 

   (Ảnh: PK28)

        Khai mạc buổi Lễ, Bác sĩ Trần Xuân Đào – Giám đốc Phòng khám đa khoa 28B Điện Biên Phủ thay mặt Ban Lãnh đạo Phòng khám và các đồng chí nam giới đọc bài phát biểu chào mừng và gửi tới toàn thể CBCNV nữ  của phòng khám và gia đình nói riêng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt và toàn thể chị em phụ nữ Việt Nam nói chung những lời chúc tốt đẹp nhất!

        Trong mọi thời đại, người phụ nữ Việt Nam luôn làm tròn bổn phận của mình do lịch sử giao phó, giỏi việc nước, đảm việc nhà. Trong bất kì hoàn cảnh nào. hình ảnh người phụ nữ Việt Nam vẫn tỏa sáng, đức hi sinh của người phụ nữ Việt Nam thật to lớn, những truyền thống, bản sắc tốt đẹp đó đã được các thế hệ phụ nữ Việt Nam kế thừa và phát huy. Người phụ nữ Việt Nam ngày càng có tri thức, có sức khoẻ, càng năng động, sáng tạo, có lối sống văn hoá, có lòng nhân hậu, quan tâm tới lợi ích xã hội và cộng đồng.  Có thể nói, đây không chỉ là niềm tự hào của riêng phụ nữ Việt Nam mà còn là một thứ tài sản qúy báu của cả dân tộc.

Giám đốc Phòng khám - Bác sĩ Trần Xuân Đào thay mặt Ban Lãnh đạo Phòng khám tặng hoa Chúc mừng Chị em phụ nữ của phòng khám nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

      Bác sĩ Bùi Minh Hà - đại diện Hội phụ nữ Phòng khám lên phát biểu cảm ơn những tình cảm tốt đẹp mà Ban Lãnh đạo phòng khám và các đồng nghiệp nam giới đã dành cho chị em phụ nữ của Phòng khám. Đây cũng là dịp để thể hiện sự tôn vinh người phụ nữ Việt Nam, động viên khích lệ tinh thần chị em trong công tác cũng như trong cuộc sống đời thường. Trong chương trình, đại diện tốp ca nam đã trình diễn một số tiết mục văn nghệ chúc mừng chị em phụ nữ.

      Ban Giám đốc phòng khám luôn đánh giá cao những đóng góp to lớn của phụ nữ công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân và công tác xây dựng, phát triển phòng khám; phát huy những thành tích kết quả đạt được trong những năm qua và tiếp tục khắc phục khó khăn, nỗ lực phấn đấu vươn lên trong công tác chuyên môn, nghiên cứu khoa học, học tập và cống hiến nhiều hơn nữa xứng đáng với những phẩm chất cao quý mà Bác Hồ đã trao tặng cho chị em phụ nữ 8 chữ vàng: "Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang".

                                                                                                                                                             (Tin tức PK28)

TIN TỨC - SỰ KIỆN