adv1
banner
Chào mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Chào mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

       Trưa ngày 27/2/2017, tại Hội trường T5, Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng các tiến bộ y học Việt Nam - Phòng khám đa khoa 28B Điện Biên Phủ đã tổ chức buổi Lễ mít tinh kỷ niệm 62 năm ngày “Thầy thuốc Việt Nam” (27/2/1955 – 27/2/2017).

 

        Thay mặt Ban Giám đốc, bác sĩ Nguyễn Minh Sơn phát biểu khai mạc buổi Lễ, chúc mừng tập thể giáo sư, bác sĩ và nhân viên Trung tâm, biểu dương, đánh giá cao những kết quả đạt được của CBCNV những năm qua trong công tác khám chữa bệnh, đồng thời bày tỏ mong muốn tập thể giáo sư, bác sĩ và nhân viên Trung tâm đoàn kết, nỗ lực hơn nữa, phát huy tốt hơn nữa truyền thống của Trung tâm trong suốt 28 năm quá trình xây dựng và phát triển. Cùng với hoạt động y tế trong cả nước, đội ngũ y, bác sỹ của Phòng khám đa khoa 28B Điện Biên Phủ luôn đề cao y đức, chú trọng chuyên môn, trách nhiệm nghề nghiệp, ứng dụng nhiều kỹ thuật tiên tiến vào chẩn đoán và điều trị; không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh đạt hiệu quả cao đáp ứng yêu cầu khám, chữa bệnh của người dân trong giai đoạn mới, đồng thời bảo đảm tốt công tác an sinh xã hội trên địa bàn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ảnh: Đại diện Ban Giám đốc, bác sĩ Nguyễn Minh Sơn tặng hoa chúc mừng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ảnh: Bác sĩ Nguyễn Thông Tuyết phát biểu kỷ niệm 62 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ảnh: Chị Nguyễn Mai Phương đọc thơ chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2.

  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ảnh: Tập thể CBCNV Phòng khám chào mừng kỷ niệm 62 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2.

 

       Đây cũng là dịp để chúng ta ghi nhớ, biết ơn và bày tỏ lòng tự hào về những đóng góp của ngành y tế. Mỗi cán bộ y tế, thầy thuốc sẽ luôn là những tấm gương sáng về nỗ lực phấn đấu rèn luyện vươn lên, hoàn thiện về chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp để không chỉ giúp người dân gìn giữ, nâng cao sức khỏe, vượt qua bệnh tật mà còn để lại trong lòng những tình cảm ấm áp, tốt đẹp.

       Cũng nhân dịp này xin gửi lời kính chúc với tình cảm quý trọng  đến các thầy thuốc, cán bộ, nhân viên ngành y tế đã luôn cố gắng, hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe, hướng tới sự hài lòng của người bệnh, góp phần quan trọng vào công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân, thực hiện tốt lời dạy của Bác Hồ: “Lương y như từ mẫu”.

                                                                                                                    - Tin tức PK28B ĐBP

TIN TỨC - SỰ KIỆN