adv1
banner
Cơ sở vật chất

Ngay từ những ngày đầu thành lập cho đến nay, Phòng khám đã xây dựng cơ sở khang trang, sạch đẹp. Bên cạnh đó, phòng khám luôn luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị tiên tiến hiện đại, tích cực cập nhật thông tin mới đưa vào ứng dụng để đưa ra những kết quả nhanh chóng, chính xác, đem lại hiệu quả cao trong công tác điều trị.

 

PHÒNG ĐÓN TIẾP, BÀN HƯỚNG DẪN, PHÒNG CHỜ

 

 

Quầy tiếp đón bệnh nhân và làm thủ tục khám bệnh

 

 

 

Phòng chờ rộng rãi phục vụ bệnh nhân trong khi khám bệnh

 

PHÒNG X-QUANG

     X-quang là một trong những kĩ thuật chẩn đoán hình ảnh phổ biến nhất. Cho phép khảo sát, đánh giá sơ bộ ngay từ ban đầu, đóng vai trò định hướng trong chẩn đoán rất quan trọng.

     Với hệ thống máy chụp Xray KTS. XR575 thế hệ mới 2015 của hãng GE-Mỹ, hệ thống cung cấp khả năng xử lý hình ảnh cao cấp, việc điều khiển thuận tiện, báo cáo liều tia và tự động giám sát hoạt động, tạo nên một thời kỳ mới trong chăm sóc bệnh nhân. 

 

PHÒNG SIÊU ÂM TỔNG HỢP        

Các trang thiết bị y tế về chẩn đoán hình ảnh ngày càng ứng dụng nhiều hơn về công nghệ thông tin, các phần mềm cho các thiết bị Y tế ngày càng được nâng cấp, nhất là khi kỹ thuật số ra đời và phát triển đã ghi nhận và phân tích tín hiệu rất tốt, cho hình ảnh sâu hơn, chất lượng ảnh tốt hơn. 

Nhận thức được tầm quan trọng của Siêu âm trong chẩn đoán, PKĐK 28 Điện Biên Phủ là cơ sở đầu tiên trong cả nước đã đầu tư rất lớn cho phòng Siêu âm với các Máy siêu âm Màu 4 Chiều VOLUSON-730 phục vụ công tác chẩn đoán, theo dõi chuyên sâu và các nghiên cứu khoa học.

 

ĐIỆN NÃO ĐỒ (Electroencephalogram -EEG)

 

Điện não đồ được chứng minh là một cách không thể thay thế để theo dõi chức năng não. Điện não với các trang thiết bị hiện đại, đảm bảo phát hiện sớm, chính xác các bệnh về Thần kinh.

- Máy điện não 32 kênh NIHON KOHDEN CORPORATION LS - 120 hiện đại của Nhật.

 

ĐIỆN TIM ĐỒ (ECG-Electrocardiogram)

Điện tim đồ là đồ thị ghi những thay đổi của dòng điện trong tim. Điện tim đồ được sử dụng để theo dõi trái tim. Mỗi nhịp đập của trái tim được kích hoạt bởi một xung điện tạo ra từ các tế bào đặc biệt trong buồng trên bên phải của trái tim.

* Máy điện tim ECG SIMULTANEOUSLY cùng lúc cho kết quả 12 đạo trình, ứng dụng đã được giải thưởng Phạm Ngọc Thạch.

 

PHÒNG XÉT NGHIỆM TỔNG HỢP

Phòng Xét nghiệm Tổng hợp được trang bị  các máy phân tích hoàn toàn tự động hiện đại của Mỹ - Nhật, cho kết quả nhanh, chính xác, an toàn.     

1. Máy xét nghiệm Huyết học hoàn toàn tự động CELLDYN – 1800

 

 

MODEL: CELL DYN 1800 – ABBOTT- MỸ

  1. 18 thông số huyết học – 3 thành phần bạch cầu

  2. 3 dãy biểu đồ tế bào: bạch cầu, hồng cầu, tiểu cầu

  3. Tốc độ 60 mẫu/giờ

  4. Thiết bị lấy mẫu kín (tùy chọn)

  5. Tự động rửa kim lấy mẫu

  6. Khả năng quản lý dữ liệu tự động

 

2. Hệ thống xét nghiệm sinh hóa tự động Architect C4000, Abbott diagnotics - Mỹ.

 

Là hệ thống sinh hoá mở với khả năng cài đặt 220 xét nghiệm khác nhau. Cung cấp trên 100 xét nghiệm gồm các  xét nghiệm Sinh Hoá thông thường, các Protein đặc hiệu, xét nghiệm theo dõi nồng độ thuốc điều trị, độc chất và chất gây nghiện; và một số xét nghiệm khác …

 

3. Máy phân tích sinh hóa tự động biolis 24i

Nhà sản xuất: Nhật Bản.

- Tốc độ xử lý: 240 test/h.

- Hỗ trợ việc điều trị được dễ dàng và tăng hiệu quả xét nghiệm.
- Đem đến giải pháp tối ưu trong điều trị thông thường
- Điều trị STAT và đáp ứng yêu cầu mở rộng phân tích lâm sàng.
- Cung cấp các chức năng mới tiện lợi, như kiểm tra kết quả định cỡ không tương thích bằng chỉ số được báo hiệu trong việc đối chiếu với các kết quả trước đó, và có khả năng sử dụng nhiều mẫu thử giống nhau trong cùng khay. 

 

4. Máy đo nước tiểu tự động URITEK - 101 với 11 thông số về nước tiểu.  

 

 

5. Máy quay li tâm 12 ống 80 - 2 CENTRIFUGE…

 

6. Kính hiển vi điện tử NIKON

 

 

PHÒNG NỘI SOI

1. Nội soi Tai - Mũi - Họng:

 

Với hệ thống máy soi Tai- Mũi -Họng Provix visual system hiện đại của Hàn Quốc sử dụng chíp SONY, cho hình ảnh sắc nét, độ phân giải cao 440.000 pixels giúp cho việc làm thủ thuật và chẩn đoán chính xác hơn. 

 

2. Nội soi Tiêu hoá:

Phòng Nội soi Tiêu hoá được trang bị với phương tiện đầy đủ, hoàn chỉnh và hiện đại với hệ thống máy nội soi màu Olympus của Nhật Bản cho hình ảnh rõ nét, trung thực. Đặc biệt, các hình ảnh, video trong suốt quá trình nội soi có thể chuyển sang đĩa VCD, DVD phục vụ chẩn đoán bệnh, theo dõi và nghiên cứu rất hiệu quả. 

 

3. Máy soi cổ tử cung: 

 

* Máy soi CTC Kernel: Model KN-2200

- Đồng bộ và có thẩm mỹ, cho hình ảnh độ phân giải cao, sắc nét cả khi phóng to - thu nhỏ hình ảnh.

- Việc tích hợp bộ lọc màu giúp bác sĩ thấy rõ điểm ảnh nhỏ nhất, giúp chẩn đoán cho bệnh nhân chính xác nhất.

 

Ngoài ra, còn có máy đốt điện cao tần laser LSBL điều trị viêm lộ tuyến: Một trong những cải tiến mới trong kĩ thuật điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung là việc áp dụng máy cắt đốt điện cao tần, đây là kỹ thuật hiện đại và mang lại hiệu quả điều trị cao cho những bệnh nhân mắc bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung. Máy cắt đốt điện cao tần được dùng trong lĩnh vực phụ khoa, ứng dụng trong bệnh lý cổ tử cung được gọi là thủ thuật cắt bỏ nhiệt điện hình vòng cổ tử cung (Loop Electrosurgical Excision Procedure), còn có hiệu quả tốt trong chữa trị , polyp cổ tử cung ,viêm lộ tuyến cổ tử cung, phì đại cổ tử cung, u nhú, sùi mào gà, ung thư cổ tử cung giai đoạn sớm

 

 

TIN TỨC - SỰ KIỆN