adv1
banner
Giới thiệu Phòng khám
 

SẴN SÀNG PHỤC VỤ

 

 

       PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 28B ĐIỆN BIÊN PHỦ là đơn vị trực thuộc Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng các tiến bộ y học Việt Nam, được thành lập vào ngày 10/ 11/ 1989. Là cơ sở  khám chữa bệnh theo yêu cầu đầu tiên ở Việt Nam có mô hình khép kín, có đầy đủ thầy thuốc giỏi, máy móc hiện đại, một cơ sở tin cậy lớn đối với bệnh nhân trong và ngoài nước.

        Trong 28 năm hình thành và phát triển, Phòng khám đã khám được hàng trăm nghìn lượt bệnh nhân, được bệnh nhân tin tưởng và yêu mến.

         Với những đóng góp trong sự nghiệp xã hội hoá y tế, chăm sóc sức khoẻ cộng đồng, Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng các tiến bộ y học Việt Nam đã vinh dự được Đảng và Nhà nước trao tặng nhiều Huy chương,Bằng khen, Giấy khen cho tập thể và cá nhân.

        Đặc biệt, Trung tâm và đồng chí Giám đốc, Bác sỹ Nguyễn Minh Hồng đã được tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba năm 2005 và hạng Nhì năm 2010, Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới năm 2013.

 

Hình ảnh: Phó Chủ tịch Quốc Hội khóa XIII Nguyễn Thị Kim Ngân và

Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc thay mặt Chủ tịch nước 

trao tặng danh hiệu Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới cho

bác sĩ, nhà văn Nguyễn Minh Hồng- Nguyên Giám đốc Trung tâm nghiên cứu

và ứng dụng các tiến bộ y học Việt Nam.

 

        Trong suốt quá trình hình thành và phát triển Phòng khám đa khoa 28B Điện Biên Phủ được sự hợp tác, giúp đỡ của nhiều Giáo sư, Tiến sĩ, Chuyên gia đầu ngành, các Bác sĩ tại các bệnh viện lớn của Trung ương và Hà Nội như: Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Lao và bệnh phổi Trung ương, Bệnh viện TWQĐ 108, Bệnh viện Quân y 103, Bệnh viện Quân y 354, Bệnh viện Hữu Nghị …

        Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với công tác khám chữa bệnh, đến nay Phòng khám 28B Điện Biên Phủ đó quy tụ được một đội ngũ với nhiều Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn, có nhiều năm học tập, nghiên cứu và làm việc ở trong và ngoài nước, và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn tận tình, chu đáo trong công việc.

 

Giáo sư, Tiến sĩ Hoàng Long Phát

 Đầu ngành các bệnh về phổi - Ủy viên Hội chống lao và phổi Thế giới,

Nguyên Chủ nhiệm tạp bệnh phổi - Viện Lao và Bệnh Phổi Trung ương

 trực tiếp khám bệnh cho bệnh nhân tại Phòng khám 28B Điện Biên Phủ - Hà Nội.

 

Tiến sĩ khoa học, Thầy thuốc ưu tú, Đại tá  Đặng Văn Lai

 Nguyên Chủ nhiệm bộ môn giải phẫu bệnh - Học viện quân y

Nguyên Chủ nhiệm khoa Giải phẫu bệnh - Viện quân y 103

đang trực tiếp soi kính hiển vi truy tìm tế bào ung thư để phát hiện ung thư sớm.

 

         Phòng khám Đa khoa 28 Điện Biên Phủ đã phát triển với nhiều chuyên khoa sâu như: Phổi, Tim mạch, Thần kinh, Tiêu hoá, Thận tiết niệu, Phụ sản, Cơ xương khớp, Tai mũi họng…

          Cùng nhiều trang thiết bị hiện đại như: Các máy xét nghiệm hoàn toàn tự động, Máy siêu âm màu 4D chuyên sâu tim mạch, ổ bụng, phần phụ, tuyến giáp,  tuyến vú, Thai sản… Máy X.Quang Kỹ thuật số XR575, Máy điện não vi tính 32 kênh. Máy điện tim. Máy nội soi màu Olympus ...

 

Với đội ngũ nhân viên chăm sóc, phục vụ bệnh nhân tận tình, chu đáo

 

 

Phòng khám 28 Điện Biên Phủ hân hạnh đón tiếp Quý khách!

 

 

 

 

  

 

 

 

 

TIN TỨC - SỰ KIỆN