adv1
banner
Kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

           

         Sáng ngày 20/10/2017, Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng các tiến bộ y học Việt Nam và Phòng khám đa khoa 28B Điện Biên Phủ trực thuộc Trung tâm đã tổ chức hoạt động kỷ niệm 87 năm ngày Thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2017).

         Tham dự buổi lễ có Ban Lãnh đạo Trung tâm cùng tập thể cán bộ, nhân viên Phòng khám đa khoa 28B Điện Biên Phủ (trực thuộc Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng các tiến bộ Y học Việt Nam).

         Phát biểu khai mạc buổi lễ, Giám đốc Trung tâm, Chị Phạm Thị Thu Hường đã ôn lại truyền thống, sự ra đời và lớn mạnh của Hội LHPN Việt Nam và ý nghĩa Ngày Phụ nữ Việt Nam (20.10). Hơn 87 năm qua, với truyền thống thật đáng tự hào, Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam ngày càng trưởng thành, khẳng định vị thế của mình trên mọi lĩnh vực. Lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam, hình ảnh người phụ nữ đã để lại những dấu ấn đậm nét. Trong công cuộc bảo vệ Tổ quốc, người phụ nữ Việt Nam kiên trung, bất khuất. Trong lao động họ là những người cần cù, chịu khó, thông minh, sáng tạo. Trong cuộc sống những người phụ nữ ấy là người giữ ngọn lửa ấm cho gia đình, phát huy những giá trị văn hóa của dân tộc.

 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hình ảnh: Giám đốc Trung tâm - Chị Phạm Thị Thu Hường đọc diễn văn kỷ niệm

      Tiếp theo chương trình, Giám đốc phòng khám, Bs. Trần Xuân Đào lên phát biểu chúc mừng nhân ngày Phụ nữ Việt Nam. Hoạt động trong lĩnh vực y tế nên số lượng phụ nữ của phòng khám chiếm tỉ lệ khá cao (chiếm 75% trên tổng số CBCNV của Phòng khám). Trên lĩnh vực khám chữa bệnh, đa số chị em đảm nhận các công việc như bác sĩ, điều dưỡng, những người hàng ngày tiếp xúc với người bệnh nên việc thực hiện quy tắc ứng xử được nữ cán bộ y tế hết sức chú trọng. Mặc dù phụ nữ ngành Y phải làm việc hết sức vất vả so với một số những ngành khác, môi trường làm việc độc hại. Tuy nhiên, chị em tích cực học tập nâng cao trình độ chuyên môn, tiếp cận, phát triển và áp dụng các kỹ thuật tiên tiến, hiện đại trong công tác khám và chữa bệnh, chú trọng y đức, rèn luyện tay nghề góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả KCB tại Phòng khám. Nhiều chị em đã nêu gương sáng về tinh thần trách nhiệm, hết lòng phục vụ người bệnh và chăm sóc người bệnh.

 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hình ảnh: Giám đốc phòng khám - Bs. Trần Xuân Đào phát biểu chúc mừng

        

         Bs. Trần Xuân Đào đã biểu dương sự nỗ lực, nhiệt tình, tâm huyết của các CBCNV nữ đối với công tác Hội phụ nữ trong thời gian qua và luôn đánh giá cao những nỗ lực phấn đấu và đóng góp của phụ nữ trong các hoạt động của phòng khám, đồng thời bày tỏ mong muốn thời gian tới, chị em phụ nữ sẽ tiếp tục đoàn kết, phát huy truyền thống, năng động, sáng tạo để xây dựng Phòng khám phát triển, đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu khám chữa bệnh của cộng đồng. Đồng chí Giám đốc cũng đại diện cho Ban lãnh đạo Phòng khám có lời chúc sức khỏe và hạnh phúc đến toàn thể chị em phụ nữ Việt Nam nói chung và tập thể Hội phụ nữ phòng khám nói riêng.

           Buổi họp mặt kỷ niệm đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi. Qua đó cũng thể hiện sự quan tâm chu đáo của Ban Lãnh đạo Trung tâm đến đời sống tinh thần của CBCNV, đặc biệt là chị em phụ nữ. Đây là một trong các hoạt động thiết thực, hiệu quả nhằm nâng cao nhận thức cho chị em phụ nữ của Trung tâm về truyền thống xây dựng và trưởng thành của Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam, đồng thời động viên, khích lệ nữ tiếp tục vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, phát huy vai trò và trách nhiệm trong quá trình xây dựng và phát triển Trung tâm. 

Một số hình ảnh tại lễ kỷ niệm:

 
 

 

 

 

        

 

 

 

 

 

 

Hình ảnh: GĐ. Phòng khám - Bs. Trần Xuân Đào tặng hoa chúc mừng Hội phụ nữ Trung tâm

 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hình ảnh: KTV. Trần Văn Kính thay mặt các đồng nghiệp nam tặng hoa chúc mừng chị em

 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hình ảnh: Tập thể Hội phụ nữ Phòng khám 28B Điện Biên Phủ chụp ảnh kỷ niệm

TIN TỨC - SỰ KIỆN